首页 社会内容详情
三公大吃小开奖记录:Lịch thi vào lớp 10 các trường chuyên trực thuộc đại học tại Hà Nội

三公大吃小开奖记录:Lịch thi vào lớp 10 các trường chuyên trực thuộc đại học tại Hà Nội

分类:社会

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Dưới đây là lịch thi chi tiết và một số thông tin tuyển sinh vào lớp 10 các trường chuyên trực thuộc đại học tại Hà Nội năm 2023:

Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Ngày 1/6, thí sinh thi vào Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm. Lịch thi cụ thể như sau:

Buổi sáng, thí sinh thi toán và ngữ văn, thời gian thi của mỗi môn là 90 phút. Buổi chiều, các em thi môn chuyên trong 120 phút.

Thí sinh đăng ký vào lớp chuyên nào thì làm bài thi của môn tương ứng, riêng thí sinh đăng ký vào lớp chuyên tin học phải làm bài thi môn toán.

Điểm xét tuyển được tính là tổng điểm thi 3 môn, trong đó môn chuyên nhân hệ số hai. Điểm tối đa là 40. Nhà trường xét tuyển theo từng lớp chuyên, không cộng điểm ưu tiên trong tuyển sinh.

Năm nay, Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm tuyển 315 học sinh lớp 10 cho các lớp chuyên toán, ngữ văn, tiếng Anh, tin học, vật lý, hóa học và sinh học. Hai môn toán và tiếng Anh tuyển 70 em, mỗi môn còn lại tuyển 35 em.

Hồ sơ đăng ký dự thi được phát hành từ ngày 13/3. Thí sinh nộp lệ phí là 320.000 đồng (gồm 20.000 đồng phí hồ sơ đăng ký, 300.000 đồng lệ phí thi).

Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 3/4 đến hết ngày 5/5. Kết quả được công bố trên website của trường trước 31/7.

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội

Sáng 3/6, thí sinh thi vào Trường THPT chuyên Ngoại ngữ. Lịch thi cụ thể như sau:

Môn thi thứ nhất là đánh giá năng lực ngoại ngữ, thí sinh làm trong 90 phút dưới hình thức trắc nghiệm và tự luận. Thí sinh có thể đăng ký thi bằng tiếng Anh để xét tuyển vào lớp chuyên tiếng Anh, không chuyên tiếng Anh và tất cả các lớp chuyên khác; hoặc chọn thi bằng tiếng Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn vào các lớp chuyên tương ứng.

Môn thi thứ hai là đánh giá năng lực Toán và Khoa học Tự nhiên, thí sinh làm bài trong 55 phút bằng hình thức trắc nghiệm.

Môn thi thứ ba là đánh giá năng lực Văn và Khoa học xã hội dưới hình thức trắc nghiệm và tự luận, thí sinh cũng làm bài trong 55 phút.

Năm nay, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tuyển 500 học sinh cho 7 lớp chuyên, trong đó lớp chuyên Tiếng Anh tuyển nhiều nhất với 315 em; mỗi lớp chuyên tiếng Trung, Đức và Nhật tuyển 40 chỉ tiêu; mỗi lớp chuyên tiếng Pháp và Hàn Quốc tuyển 25 em; lớp chuyên tiếng Nga tuyển ít nhất với 15 chỉ tiêu.

,

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 bài thi (thang điểm 10), trong đó môn ngoại ngữ nhân hệ số hai, tổng 40 điểm. Kết quả thi được công bố trước ngày 30/6.

Hồ sơ đăng ký dự thi được phát hành trực tuyến qua website và trực tiếp tại Trường THPT chuyên Ngoại ngữ vào ngày 5/5 và 19/5. Thí sinh phải nộp 450.000 đồng lệ phí đăng ký dự thi và lệ phí thi.

Trường THPT chuyên Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội

Ngày 4/6, Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức thi. Lịch thi cụ thể như sau:

Điểm xét tuyển được tính là tổng điểm các môn thi theo thang điểm 10, trong đó môn chuyên nhân hệ số hai. Điểm tối đa là 50. Nhà trường không cộng điểm ưu tiên trong tuyển sinh, không xét tuyển thẳng.

Kết quả xét tuyển vào các lớp chuyên sẽ được công bố trước ngày 1/7.

Năm 2023 là năm thứ tư tuyển sinh, Trường THPT chuyên Khoa học xã hội và Nhân văn tuyển 170 chỉ tiêu. Trong đó, khối chuyên ngữ văn tuyển 66 em, mỗi khối lịch sử và địa lý tuyển 35 em. Ngoài ra, nhà trường tuyển thêm 34 học sinh hệ chất lượng cao.

Từ ngày 13/3, trường sẽ phát hành hồ sơ. Thời gian nhận hồ sơ là từ ngày 3/4 đến hết ngày 5/5.

Lệ phí đăng ký và thi tuyển là 450.000 đồng, nộp một lần cùng hồ sơ đăng ký dự thi, không hoàn trả nếu thí sinh bỏ thi.

Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên, Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội

Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên tổ chức thi ngày 4-5/6. Lịch thi cụ thể như sau:

Các môn thi vòng 1 có thời gian làm bài là 120 phút. Môn toán được thi theo hình thức tự luận, môn ngữ văn là tự luận kết hợp trắc nghiệm. Môn thi chuyên diễn ra trong 150 phút.

Điểm xét tuyển là tổng điểm môn toán vòng 1 và môn chuyên nhân hệ số hai, tối đa 30 điểm. Điểm ngữ văn là điểm điều kiện, không tính vào điểm xét tuyển. Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển khi dự thi cả 3 bài, không môn thi nào dưới 4 điểm. Nhà trường không cộng điểm ưu tiên.

Năm 2023, Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên tuyển 540 chỉ tiêu, chia đều cho 5 khối chuyên gồm toán, tin học, vật lý, hóa học, sinh học và một lớp chất lượng cao.

Thí sinh được đăng ký tối đa vào 2/5 khối chuyên. Thời gian nộp hồ sơ thi tuyển từ ngày 17/4 đến 15/5, lệ phí là 400.000 đồng/1 môn chuyên, 500.000 đồng nếu thí sinh thi 2 môn.

Kết quả thi được công bố trước ngày 24/6.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论