首页 健康内容详情
新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Trung Quốc tiếp tục phát tín hiệu sẽ từ bỏ chính sách 'Zero-COVID'

新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Trung Quốc tiếp tục phát tín hiệu sẽ từ bỏ chính sách 'Zero-COVID'

分类:健康

标签: # zing me

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Trung Quốc bắt đầu đưa ra những chính sách nới lỏng đầu tiên sau hơn hai năm nghiêm ngặt chống dịch. Ảnh: AFP

Ứng dụng "Thẻ hành trình " được phát triển để dõi xem một người từng đến khu vực có nguy cơ cao hay chưa dựa trên tín hiệu điện thoại của họ. Được biết sau hơn hai năm, ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động vào lúc 12 giờ ngày 13/12. 

"Thẻ hành trình" là một phần quan trọng trong của chính sách “Zero-COVID” của Trung Quốc. Hàng triệu người đã được yêu cầu đăng nhập số điện thoại của họ để  đi lại giữa các tỉnh hoặc tham gia các sự kiện đông người. 

Giới chức Trung Quốc đã đưa ra quyết định gỡ bỏ trên vài ngày sau khi tuyên bố chấm dứt hình thức phong tỏa quy mô lớn, cách ly bắt buộc tại các cơ sở tập trung, cũng như nới lỏng biện pháp xét nghiệm để từ bỏ hiệu quả chiến lược chống dịch gây tranh cãi của quốc gia này.

Số ca mắc mới ở nước này đã giảm mạnh từ mốc đỉnh điểm trong suốt đại dịch vào tháng 11, nhưng chuyên gia y tế hàng đầu Trung Quốc Zhong Nanshan vẫn cảnh báo rằng biến thể Omicron đang lây lan nhanh chóng trên khắp đất nước.

Ra mắt lần đầu tiên năm 2020 với hệ thống bốn tầng gồm các màu khác nhau và được phân định dựa vào mức độ phơi nhiễm COVID-19 dự đoán của người dùng, ứng dụng "Thẻ hành trình" đã được điều chỉnh nhiều lần trước khi có thay đổi gần đây nhất là rút ngắn thời gian theo dõi từ 14 xuống còn 7 ngày.

,

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Đây chỉ là một trong số các ứng dụng theo dõi đã chi phối cuộc sống hàng ngày của người dân ở Trung Quốc trong thời đại dịch COVID-19. Người dân Trung Quốc còn sử dụng "Mã sức khỏe" do thành phố hoặc địa phương của họ quản lý để được phép vào các cửa hàng và đến văn phòng.

Cộng đồng mạng đã ủng hộ quyết định ngừng sử dụng "Thẻ hành trình", vì cho đây là một hành động mang tính biểu tượng cao. Nhiều người đã đăng ảnh chụp màn hình về lần đăng nhập cuối cùng của họ.

"Tạm biệt, điều này thông báo sự kết thúc của một kỷ nguyên và cũng là lời chào đón một kỷ nguyên hoàn toàn mới", một cư dân mạng viết trên mạng xã hội Weibo. 

"Tạm biệt Thẻ hành trình, tôi đi xem biểu diễn ca nhạc đây”, một người khác viết.
Những người khác lại đặt câu hỏi về điều gì sẽ xảy đến với hàng núi dữ liệu mà ứng dụng đó đã thu thập.

"Thẻ hành trình và các sản phẩm tương tự đã thu thập một lượng lớn thông tin cá nhân và dữ liệu riêng tư. Mong sẽ có cơ chế, cách để đăng xuất và xóa sạch chúng", một người dùng Weibo băn khoăn. 

,

Telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组索引包括Telegram中文群组索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论