首页 社会内容详情
Công an làm việc với người phụ nữ đạp vỡ kính ô tô

Công an làm việc với người phụ nữ đạp vỡ kính ô tô

分类:社会

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2信用网出租www.hg108.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

,

Sáng 24/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo Công an thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Tối hôm qua (23/10), sau quá trình xác minh và vận động, người phụ nữ này đã ra đầu thú. Chúng tôi cũng đã hoàn tất hồ sơ và chuyển sang cơ quan điều tra, Công an huyện Nông Cống xử lý theo quy định của pháp luật".

Cũng theo vị lãnh đạo Công an thị trấn Nông Cống, qua lấy lời khai ban đầu, người phụ nữ tên là N.N.H. (30 tuổi, trú thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, Thanh Hóa). Thời gian qua, vợ chồng chị H. có xảy ra mâu thuẫn.

Kính chắn gió ô tô bị đạp vỡ sau vụ việc (Ảnh: Cắt từ clip mạng xã hội).

Chiều ngày 22/10, chị H. đi siêu thị thì tình cờ thấy chồng đang chở một cô gái trong xe ô tô. Nghi chồng ngoại tình, chị H. đã có hành động như trên.

Cô gái bị cắn rách tai đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội nên chưa làm việc với cơ quan công an.

Cô gái ngồi sau xe ô tô bị thương ở tai sau vụ việc (Ảnh: Q.D.).

Trước đó, như tin đã đưa, ngày 22/10 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ leo lên nắp capo ô tô con, nghi đánh ghen giữa đường.

Theo nội dụng đoạn clip, người phụ nữ liên tiếp đạp lên kính xe, đòi người đàn ông ngồi ở ghế lái mở cửa. Sau một hồi, người này đi xuống, giật cánh cửa, túm tóc kéo một cô gái đang ngồi ở hàng ghế sau xe ô tô.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论