首页 游戏内容详情
进入欧博app:Hoàng Thùy Linh tiếp bước đi tìm sự hoàn mỹ trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

进入欧博app:Hoàng Thùy Linh tiếp bước đi tìm sự hoàn mỹ trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

分类:游戏

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

进入欧博appwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。进入欧博app开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo lời vẫy gọi của Thiên Long, Hoàng Thùy Linh bứt phá, biến thách thức thành động lực để chinh phục những “sân khấu” tự do, hoàn mỹ của riêng mình.

Hành trình đó cũng là thông điệp tựa game muốn truyền tải đến người chơi khi bước vào thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ.

Hoàng Thùy Linh là nữ ca sĩ tiếp theo tham gia dự án ra mắt game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, được biết dự án game này cũng đã hợp tác cùng rapper Karik và ca sĩ Anh Tú. Nếu Karik hóa thân thành phái Tiêu Dao tự do tự tại; Anh Tú trở thành chàng đệ tử phái Thiếu Lâm “ngầu lòi” thì Hoàng Thùy Linh cũng gây ấn tượng không kém bởi tạo hình là môn phái Nga Mi vừa thục nữ vừa mạnh mẽ.

Xuyên suốt MV là hành trình đi tìm sự tự do, hoàn mỹ trong thế giới Thiên Long của Hoàng Thùy Linh. Hình ảnh này làm fan gợi nhớ đến hình ảnh của cô ngoài đợi thực, một cô ca sĩ luôn biết làm mới mình bằng nhiều hình ảnh & tạo hình độc đáo. Sự mạnh mẽ, chỉn chu và hoàn mỹ trong âm nhạc luôn là mục tiêu mà “nàng Mị” hướng đến. Đó cũng là thông điệp mà Hoàng Thùy Linh gửi đến game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Mỗi người đều có những hành trình cho riêng mình, hãy tiến về phía trước và tham gia ngay vào thế giới kiếm hiệp Thiên Long Hoàn Mỹ.

Với sự xuất hiện của 3 gương mặt đồng hành Karik, Anh Tú, Hoàng Thùy Linh đã phần nào minh chứng cho một tựa game được VNGGames đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng từ tính năng ingame đến hình ảnh quảng bá. Những hành động đó đã thôi thúc tinh thần hành hiệp trượng nghĩa của game thủ và gia nhập thế giới Thiên Long.

Hãy nhanh tay đăng ký trước của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Những cơ hội nhận được điện thoại iPhone 14 Pro Max, Samsung Galaxy Z Fold 3, iPad Pro 11inch M1,… cùng nhiều phần quà ingame hấp dẫn khác đang chờ đón game thủ.  

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là tựa game mobile được Perfect World sản xuất theo chuẩn nguyên tác của bộ truyện Thiên Long Bát Bộ do cố nhà văn Kim Dung chấp bút. Game sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 tới bởi Nhà phát hành VNGGames.

• Tham gia Đăng ký trước:

• Các sự kiện chào mừng game ra mắt: https://tlbb2.vnggames.com/ 

• Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames  

• Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/ 

 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论