首页 游戏内容详情
Jujutsu Kaisen Chap 202: Bắt cóc Jujutsu!

Jujutsu Kaisen Chap 202: Bắt cóc Jujutsu!

分类:游戏

标签: # Sự thật về cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

,

Vâng, đã lâu như vậy, nhưng tác giả gần đây đã ám chỉ việc mang về một phù thủy quyền năng nhất vương quốc; Tuy nhiên, cũng có một bắt. Để giải thoát cho Gojo, thiên thần đã yêu cầu cái chết của thiên thần sa ngã, người được tiết lộ không ai khác chính là con quỷ ẩn nấp bên trong nhân vật chính của chúng ta, Sukuna khét tiếng.

Trong khi các anh hùng của chúng ta đang tìm cách sử dụng tốt hơn các trò chơi tuyển chọn do Kenjaku cài đặt, có vẻ như kẻ ác đã biết về thời điểm này một thời gian trước, và Chaps gần đây tiết lộ rằng hắn đã từ Hoa Kỳ trở về để bắt cóc phù thủy và vẫn che giấu sự thật của mình. ý định. Hãy nói về Chương sắp tới của Jujutsu Kaisen.

Điều gì sẽ xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chap 202 Được chờ đợi nhất? Mặc dù chúng ta không biết Kenjaku hoặc tác giả Gege Akutami đã lên kế hoạch gì cho phần sau của bộ truyện, nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm lúc này là đưa ra giả thuyết về nó. Vì vậy, với bài đăng này, chúng ta hãy thể hiện những gì chúng ta có thể mong đợi từ Chap sắp tới.

Tại vì Jujutsu Kaisen Chap 202 sẽ không được phát hành trong tuần này chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn ngày phát hành Chap mới và nơi bạn có thể đọc Chap mới nhất sau khi nó được phát hành và miễn phí. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn manga Jujutsu Kaisen mới nhất và các cập nhật Chap mới nhất.

Jujutsu Kaisen Chap 202 Spoiler

Jujutsu Kaisen Chương 201 tiếp tục với cảnh Kenjaku nói với các đặc vụ Hoa Kỳ, bao gồm cả tổng thống, về sự tồn tại của các Phù thủy Jujutsu và tầm quan trọng của chúng. Chương này kể về lượng năng lượng mà các phù thủy Jujutsue nắm giữ, thậm chí có thể giúp họ sử dụng nó để điều hành cả một đất nước bằng cách sử dụng một phù thủy quyền năng, một người như Gojo.

Kenjaku khăng khăng nói với chính phủ rằng họ nên nắm lấy quyền lực này ngay bây giờ trước khi ai đó khác xâm lược Nhật Bản trong Thế vận hội Culling vào tháng 11. Anh ấy cũng nói rằng các Sorcerers rất mạnh và thể hiện khả năng. của riêng mình chống lại quân đội hàng đầu của chính phủ và các đặc vụ để kể lại việc phù thủy mạnh mẽ như thế nào.

Vào cuối Chương, bảng điều khiển chuyển sang tập trung vào sự kiện hiện tại với các nhân vật chính của chúng ta. Kế hoạch chiêu mộ lính Mỹ của Kenjauku giải thích lý do tại sao số lượng phù thủy tăng đột biến trong các trò chơi tuyển chọn.

Jujutsu Kaisen tập 202 sẽ tiếp tục có các sự kiện trò chơi được chọn, và hy vọng vào cuối chương, chúng ta có thể thấy một số lượng lớn các nhân vật tập hợp tại nơi những người lính Mỹ đã xuất hiện. Chúng ta cũng có thể mong đợi thấy Itadori và Megumi trò chuyện về ai đã ngã và các điều kiện để giải thoát Gojo bởi Thiên thần. Jujutsu Kaisen Chap 202 Nó sẽ là một chương thú vị đáng xem.

Bản scan thô và spoilers cho Chap sẽ được phát hành vào thứ Năm hoặc thứ Sáu tuần sau. Chúng tôi sẽ có một Chap mới toanh để tiết lộ và quét sơ bộ cho Jujutsu Kaisen Chap 202 sau khi nó được phát hành. Trong khi đó, hãy xem ngày phát hành của Chap bên dưới.

Jujutsu Kaisen Chap 202 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, Jujutsu Kaisen sẽ tạm nghỉ trong vấn đề nhảy shonen sắp tới.

Vì vậy, Jujutsu Kaisen Chap 202 dự kiến ​​phát hành trong số 48 của tuần báo shonen jump vào ngày 30 tháng 10. Năm nay sẽ là một Halloween ma quái với Chap mới nhất Jujutsu Kaisen. Các chương mới của Jujutsu Kaisen và tất cả các manga shonen jump khác được phát hành hàng tuần trừ khi có thông báo của tác giả về việc tạm nghỉ hoặc ngày nghỉ của tạp chí.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/jujutsu-kaisen-chapter-202-bat-coc-jujutsu-112660.og

Website: https://otakugo.net/

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论