首页 社会内容详情
足球博彩平台(www.hg108.vip):Hàng trăm bơm kim tiêm, lọ nước cất nằm gần cổng trường học

足球博彩平台(www.hg108.vip):Hàng trăm bơm kim tiêm, lọ nước cất nằm gần cổng trường học

分类:社会

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Hội trường thôn 7 nằm ngay cạnh Trường THCS Nguyễn Công Trứ (xã Nhân Cơ, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông). Từ nhiều tháng nay, đây là nơi được nhiều đối tượng nghiện chọn làm "bãi đáp" để sử dụng ma túy.

Điểm hội trường thôn nơi con nghiện chọn làm "bãi đáp" để sử dụng ma túy nằm ngay gần Trường THCS Nguyễn Công Trứ (Ảnh: Đ.D).

Theo ghi nhận của PV Dân trí, xung quanh hội trường có rất nhiều túi nilon, lọ nước cất và bơm kim tiêm đã qua sử dụng. Đặc biệt, nhiều lưỡi dao lam nằm ngổn ngang trên nền đất, xung quanh là những vết máu loang lổ.

Người dân, giáo viên, thậm chí cả học sinh thường xuyên bắt gặp các đối tượng sử dụng ma túy tại địa điểm trên. Sự việc diễn ra trong thời gian dài, khiến nhiều người lo ngại sẽ ảnh hưởng tới môi trường giáo dục và đời sống người dân.

Anh V.V.Đ. (người dân địa phương) cho biết vì lo sợ trẻ em đến đây chơi dẫm phải bơm kim tiêm, lưỡi lam nên anh và một số người khác thường xuyên thu gom.

Số lượng bơm kim tiêm ngày càng nhiều nên đều đặn hàng tháng, anh phải tiêu hủy bằng cách chôn lấp hoặc đốt cháy.

Anh Đ. cho hay: "Thỉnh thoảng, tôi lại đến đây thu dọn bơm kim tiêm vào một chỗ để khỏi nguy hiểm đến bọn trẻ. Chúng tôi đã nhiều lần báo chính quyền địa phương nhưng được một thời gian, con nghiện lại đến đây sử dụng ma túy".

Bơm kim tiêm còn dính máu bị vất la liệt trên nền đất (Ảnh: Đ.D).

Người dân sinh sống gần hội trường phải đi thu gom bơm kim tiêm để bảo đảm an toàn cho trẻ (Ảnh: Đ.D).

Theo phản ánh của người dân, không chỉ ban đêm, ngay cả ban ngày, các đối tượng nghiện ma túy cũng ngang nhiên đến đây sử dụng ma túy.

Thậm chí, có đối tượng vừa sử dụng ma túy dẫn đến sốc thuốc, nằm bất động trên nền cỏ, người dân địa phương phải đưa đến cơ sở y tế sơ cứu.

Chị B.T.H.N. (người dân địa phương) chia sẻ: "Buổi tối, các nhà đều phải đóng cửa, không dám ra ngoài, trừ khi thật sự cần thiết. Khi con nghiện sử dụng ma túy xong, chúng tôi cũng không dám đến nhắc nhở vì sợ con nghiện làm liều, nguy hiểm đến gia đình".

,

足球博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Ngoài Hội trường thôn 7, một căn nhà hoang gần đó cũng là nơi con nghiện hay lui tới (Ảnh: Đ.D).

Cũng theo phản ánh của người dân, không chỉ hội trường thôn 7 là tụ điểm sử dụng ma túy, nhiều đối tượng nghiện còn đến các bãi cỏ ở Sân bay Nhân Cơ để sử dụng ma túy. Địa điểm này nằm ngay cạnh khu dân cư và là nơi trẻ em địa phương vui chơi thường xuyên.

Tương tự, một căn nhà bỏ hoang cạnh Sân bay Nhân Cơ, cách Trường THCS Nguyễn Công Trứ và Hội trường thôn 7 vài trăm mét, cũng là nơi các con nghiện thường xuyên lui tới.

Bơm kim tiêm, vỏ nước cất, lưỡi dao lam được người dân thu gom thành đống (Ảnh: Đ.D).

Theo ghi nhận của PV, từ phòng khách đến phòng bếp, phòng vệ sinh của căn nhà này có rất nhiều bơm kim tiêm cùng ống thuốc thủy tinh vứt ngổn ngang, trong đó có một số bơm kim tiêm vẫn còn dính máu.

Trên nền nhà có nhiều vết máu mới vương vãi cho thấy các đối tượng vừa mới tiêm chích vài giờ đồng hồ trước.

Người dân địa phương mong mỏi tụ điểm sử dụng ma túy này sớm được triệt xóa (Ảnh: Đ.D).

Trước những diễn biến phức tạp của tệ nạn ma túy, thời gian qua, Trường THCS Nguyễn Công Trứ chủ động thực hiện nhiều giải pháp phòng, chống và ngăn chặn không để xảy ra tệ nạn xâm nhập vào trường học.

Tuy nhiên, về lâu dài, nhà trường mong mỏi các tụ điểm sử dụng ma túy sớm được cơ quan chức năng xử lý, triệt xóa.

Thầy giáo Hoàng Minh Sáng, Phó hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Công Trứ, chia sẻ nhà trường rất lo ngại về tình trạng các đối tượng nghiện ma túy thường xuyên lai vãng gần cổng trường nên trong các giờ ra chơi, cổng trường luôn đóng và chỉ mở vào đầu và cuối mỗi giờ học.

Nhà trường thường xuyên nhắc nhở, định hướng các em phòng chống tác hại của ma túy, tệ nạn xã hội. Tuy nhiên để thật sự yên tâm, nhà trường mong cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý triệt để.

Liên quan đến tình trạng tụ điểm sử dụng ma túy nằm ngay trường học, lãnh đạo Công an xã Nhân Cơ (huyện Đắk R'lấp) cho biết lực lượng công an xã xuống thu gom bơm kim tiêm rất nhiều lần, tuy nhiên sau một thời gian các đối tượng lại về đây sử dụng ma túy. 

"Đặc thù Hội trường thôn 7 rất là vắng nên các đối tượng nghiện thường xuyên lựa chọn. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành đấu tranh, sớm xử lý triệt để tình trạng trên", lãnh đạo Công an xã Nhân Cơ nói.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论