首页 快讯内容详情
手机新2管理端:Cà Mau: Một ngày phát hiện 2 thi thể trôi trên biển

手机新2管理端:Cà Mau: Một ngày phát hiện 2 thi thể trôi trên biển

分类:快讯

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày 12.9, tin từ UBND xã Khánh Hội, H.U Minh (Cà Mau) cho biết, đến chiều tối cùng ngày vẫn chưa tìm được thân nhân 2 thi thể trôi trên biển vừa được phát hiện.

Theo đó, lúc 13 giờ 30 phút ngày 10.9, người dân địa phương phát hiện 1 thi thể trôi trên biển (cách cống T29 khoảng 1 km, thuộc biển Khánh Hội). Thi thể là nam giới đang trong tình trạng phân hủy nặng; mặc áo thun dài tay màu xanh, quần ngắn màu nâu xám.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, người dân ấp 1, xã Khánh Hội tiếp tục phát hiện 1 thi thể nam giới trôi trên biển. Thi thể này cũng đang trong quá trình phân hủy nặng; cao khoảng 1,6 m, mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần ngắn màu trắng xám.

,

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ngay sau đó, vụ việc được báo cơ quan chức năng. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau có mặt ở hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân cái chết của 2 nạn nhân nêu trên.

"Ngay sau phát hiện 2 tử thi trôi trên biển trong quá trình phân hủy nặng, chúng tôi thông báo rộng rãi để tìm thân nhân. Đồng thời, cũng tiến hành an táng cho họ. Đến chiều nay (12.9), vẫn chưa tìm được thân nhân của 2 tử thi trên", một lãnh đạo UBND xã Khánh Hội cho biết.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh để sớm tìm thân nhân của 2 thi thể trôi trên vùng biển Khánh Hội.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论