首页 社会内容详情
欧博手机版下载:Đoạt mạng người yêu cũ trong cơn ghen

欧博手机版下载:Đoạt mạng người yêu cũ trong cơn ghen

分类:社会

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày 12/9, Nguyễn Đức Hiếu, 39 tuổi, trú Quảng Bình, bị TAND TP Đà Nẵng tuyên tù chung thân về tội Giết người.

Hiếu và chị Hương (20 tuổi, trú huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) yêu nhau từ cuối năm 2020, ở cùng một khu trọ tại quận Cẩm Lệ.

Giữa tháng 8/2021, chị Hương nhắn tin muốn chia tay, Hiếu xem nhưng không trả lời. Thấy chị Hương có bạn trai mới, Hiếu bực tức nên có ý định sát hại.

Bị cáo Hiếu tại toà. Ảnh: Ngọc Nam

Cáo trạng nêu, khoảng 21h36 ngày 29/8/2021, Hiếu cầm một con dao đi sang phòng trọ của Hương, nấp sau cánh cửa. Khoảng 4 phút sau, chị Hương vừa vào phòng đã bị Hiếu tấn công từ phía sau, đâm trọng thương vào cổ. Khi nạn nhân ngã xuống sàn và la hét, Hiếu sợ bị phát hiện nên đóng cửa và tiếp tục tấn công.

,

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Biết chị Hương đã chết, Hiếu tự tử nhưng chỉ bị thương nhẹ.

Trung tâm Pháp y tâm thần Khu vực miền Trung xác định trước và sau khi gây án Hiếu bị rối loạn loại phân liệt hạn chế về khả năng nhận thức và khả năng điều khiển hành vi.

Tại tòa, Hiếu khai còn rất yêu Hương nên không chấp nhận việc chia tay. "Bị cáo không trả lời tin nhắn nghĩa là không đồng ý", Hiếu nói và cho biết khi ghen thì muốn kết thúc cuộc sống hai người để "không đau lòng dai dẳng".

Gia đình bị hại yêu cầu bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần hơn 775 triệu đồng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Hiếu và gia đình chưa bồi thường.

Ngọc Trường

发布评论